หน่วยงานดูแลดูแลการเล่นเกมของโคลอมเบียColjuegos siamlotto

siamlotto

หน่วยงานดูแลดูแลการเล่นเกมของโคลอมเบียColjuegosได้อนุมัติชุดของมาตรการที่จะอนุญาตให้มีการปรับปรุงลอตเตอรีต่อไปทั่วราชอาณาจักร เป็นต้นว่า ความรู้ความเข้าใจสำหรับเพื่อการทำงาน ‘การออกรางวัลพิเศษ’ สองครั้งต่อปีในปี 2020 แล้วก็ 2021 รวมทั้งการรวม telebingo siamlotto

อันเป็นผลมาจากการระบาดของ COVID-19 ภาคหนึ่งที่ได้รับความเดือดร้อนเยอะที่สุดเป็นภาคส่วนย่อยของลอตเตอรีที่สร้างรายได้ให้กับระบบสุขภาพของโคลอมเบีย เนื่องด้วยการหยุดชะงักนี้ Coljuegos ได้ใคร่ครวญว่าจำเป็นที่จะต้องเปิดใช้งานการจัดการอีกรอบรวมทั้งผลักดันการฟื้นฟูสภาพด้านเศรษฐกิจ siamlotto

นอกจากนั้น มาตรการนี้ยังส่งเสริมแนวทางการขายสลากกินแบ่งโดยทันทีและก็การส่งเกมบิงโก ‘ผ่านสตรีมมิ่งหรือโทรทัศน์บิงโก’

ประธานของ Coljuegos, Juan B. Pérez Hidalgoพูดว่า: “พวกเรากำลังจะอนุญาตให้การดำเนินการของ telebingo เป็นมาตรการเพื่อเปิดใช้งานรูปแบบการทำงานของเกมที่แปลเป็นภาษาพื้นบ้าน ผู้ให้บริการของพวกเราจะสามารถขายไพ่จริงและก็ส่งบิงโกเพื่อสามารถเล่นจากที่บ้านได้ นอกจากนั้นพวกเรายังได้ดำเนินมาตรการเพื่อผู้ค้าสามารถเปิดใช้งานธุรกิจของตนเองอีกรอบด้วยเกมสนับสนุนแนวทางการขาย”

ข่าวสารมีความจำเป็นอย่างมากในกรณีของ Fecoljuegos ซึ่งมีต้นเหตุมาจากสิ่งจูงใจที่ถูกตั้งค่าให้ ‘ล่อใจผู้ชมใหม่’ ซึ่งจะก่อให้มีการสร้างทรัพยากรด้านที่เกี่ยวข้องกับสุขภาพถัดไป

Evert Montero Cárdenasประธานของ Fecoljuegos กล่าวเสริมว่า: “พวกเราใส่ใจดีถึงพฤติกรรมและก็การตัดสินใจของผู้นำ Ivan Duque รวมทั้งคณะรัฐมนตรีของเขาเพื่อพบเจอกับผลพวงด้านลบของ COVID-19 แม้กระนั้นพวกเราตื่นตระหนกว่าจะไม่มีการผ่อนผันอะไรก็แล้วแต่สู่ภาคเกมนำโชคและก็ที่ตั้งแบบสุ่ม คาสิโนและก็บิงโกซึ่งเป็นแหล่งที่สร้างทรัพยากรเพื่อสุขภาพเยอะที่สุดแล้วก็กำลังมีปัญหาทางด้านการเงินเยอะที่สุดเนื่องจากว่าการปฏิบัติงานปิดมานานกว่าสองเดือน

“พวกเรามีความคิดว่าการใคร่ครวญเหมือนกันนี้มิได้ประยุกต์ใช้กับภาคส่วนซึ่งสามารถเปิดได้แล้วรวมทั้งได้รับผลตอบแทน อาทิเช่น การหยุดยั้งภาษีมูลค่าเพิ่มแล้วก็ภาระหน้าที่ภาษีอื่นๆสำหรับภาคส่วนนี้โดยยิ่งไปกว่านั้น ภาษีมูลค่าเพิ่มที่สร้างนั้นสร้างภาระหน้าที่หนักมากมาย ด้วยเหตุว่านักธุรกิจเป็นคนที่คิดไปเอง”