ผู้ถือเอกสารสิทธิ์ลอตเตอรีแห่งชาติCamelotได้รับ lottorich28

lottorich28

ผู้ถือเอกสารสิทธิ์ลอตเตอรีแห่งชาติCamelotได้รับการกำหนดให้ได้รับการขยายคำสัญญาลอตเตอรีตอนนี้ตรงเวลาหกเดือนเพราะเหตุว่าหน่วยงานดูแลดูแลเห็นว่าจะหยุดการประมูลชั่วครั้งคราวเพื่อสิทธิ์สำหรับการจัดการชิงชัย

จากที่รายงานโดยThe Telegraph Nigel Railtonผู้บริหารระดับสูงของ Camelot คาดว่าการตกลงใจขยายใบอนุมัติของ Camelot จะได้รับการประกาศอย่างเป็นทางการโดย Gambling Commission ในอีกไม่กี่อาทิตย์ด้านหน้า

ผู้ประกาศของคณะกรรมการการเดิมพันพูดว่า: “ตารางเวลาที่ขยายออกไปได้รับการออกแบบมาเพื่อผู้สมัครที่มีความสามารถสามารถจัดเตรียมอย่างพอเพียงในการชิงชัยที่เที่ยงธรรม เปิดกว้าง และก็หนักแน่น” lottorich28

การขยายสิทธิ์ในช่วงเวลา 6 เดือนแปลงเป็นแผงปัจจุบันสำหรับเพื่อการค้นหาผู้ถือเอกสารสิทธิ์รายใหม่ของการแข่งขันชิงชัย ต่อจากความช้าสองเดือนในแนวทางการประมูลในก.พ. lottorich28

การออกสลากกินแบ่งแห่งชาติตั้งแต่เริ่มจัดตั้งขึ้นในปี 1994 การตัดสินใจของ Camelot นั้นคาดว่าจะสร้างความรู้สึกว่าไม่พึงพอใจให้กับคู่แข่งขัน ซึ่งรวมทั้ง Virgin Group ของ Sir Richard Branson รวมทั้งบริษัทเชื้อชาติเช็ก Sazka ซึ่งเป็นเจ้าของโดย Karel Komarek มหาเศรษฐีด้านพลังงาน รวมทั้งอีกหลายรายที่ขมีขมันที่จะเข้าควบคุมการแข่งขันชิงชัย

ผู้ประกาศของ Sazka บอกว่า: “พวกเรายังคงทวนร่างคำเชิญชวนเพื่อใช้ที่ออกโดยคณะกรรมาธิการการเดิมพันเพื่อพินิจพิเคราะห์การโต้ตอบของพวกเราแล้วก็กำลังติดตามเหตุการณ์อย่างใกล้ชิด”

สมัยก่อนผู้ครอบครองหนังสือพิมพ์ Express และก็เจ้าพ่อสื่อ Richard Desmond ก็เป็นเลิศในบรรดาตัวละครความพอใจที่จะรับช่วงต่อจาก Camelot ในปี 2023 ด้วยการค้นหาผู้ดำเนินงานลอตเตอรีแห่งชาติคนถัดไปซึ่งกำลังจะถึงสัญลักษณ์ปีแล้ว