คาสิโนสด รูเล็ตรับเครดิตฟรีทันที เปิด sexygame

Evoplay Entertainment จะให้บริการเกมที่ได้รับความนิยม 30 เกมสำหรับแพลตฟอร์มของ EGT Digital ภายหลังจากทั้งคู่ บริษัท ได้ทำข้อตกลงใหม่ Vladimir Malakchi ประธานข้าราชการข้างปรับปรุงธุรกิจของ Evoplay พูดว่าทั้งคู่ บริษัท มีความทะยานอยากที่กระจ่างแจ้งแบบเดียวกัน

กติกา Evoplay Entertainment Inks กับ EGT Digital sexygame
สตูดิโอชั้นหนึ่งของการพัฒนาเกมEvoplay รื่นเริงประกาศในวันนี้ว่าการลงชื่อกติกาใหม่กับผู้ให้บริการการเดิมพันออนไลน์ EGT ดิจิตอล ภายใต้กติกา EGT Digital จะรวมกับแพลตฟอร์ม30 เกมที่ได้รับความนิยมโดย Evoplay Entertainment

ด้วยเหตุนี้เกมดังที่กล่าวผ่านมาแล้วจะเผยแพร่ให้กับผู้ส่งเสริมของ EGT Digitalในโรมาเนียบัลแกเรียรวมทั้งอิตาลี นอกนั้นตามประกาศโดย Evoplay ความเบิกบานใจเพิ่มขึ้นเรื่อยๆเกมจะเปิดตัวกับผู้ให้บริการแพลตฟอร์มสำหรับหลายตลาดในละตินอเมริกา

Evoplay และก็ EGT แบ่งปันความทะยานอยากเดียวกัน sexygame
ในถ้อยแถลงVladimir Malakchi CBDO จาก Evoplay Entertainment กล่าวมาว่าทั้งยัง Evoplay แล้วก็ EGT Digital มีความทะยานอยากที่ตรงกัน “ สำหรับการหาผู้ให้บริการชั้นหนึ่งในยุโรปรวมทั้งอื่นๆ” นอกเหนือจากนี้เขายังจัดว่ากติกากับ EGT Digital นั้น“ ยอดเยี่ยมมากมาย ” โดยสรุป Malakchi ย้ำว่าทั้งคู่ บริษัท มีวิสัยทัศน์ที่น่าระทึกใจด้วยกันรวมทั้ง Evoplay ตั้งหน้าตั้งตารอที่จะผูกมิตรที่ประสบผลสำเร็จกับผู้ส่งเสริมใหม่

ไม่ต้องสงสัยเลยว่า Evoplay Entertainment เน้นไปที่การเจริญเติบโตเนื่องด้วยความร่วมแรงร่วมมือครั้งใหม่เกิดขึ้นเพียงแต่หนึ่งอาทิตย์ภายหลังที่ บริษัท เผยความร่วมแรงร่วมมือครั้งสำคัญอีกทีกับผู้ให้บริการแพลตฟอร์ม Playzido! . ภายใต้กติกานี้Evoplay ได้เพิ่มการเข้าถึงตลาดในสหราชอาณาจักรและก็ตลาดMGAด้วยการนำเสนอเกมที่แฟนคลับประทับใจสำหรับลูกค้า Playzido แล้วก็โครงข่ายผู้สนับสนุน

ห้างหุ้นส่วนที่มีประสิทธิผล
อเล็กซานเด Botovซีอีโอ EGT ดิจิตอลกล่าวมาว่าบริษัท มีความระทึกใจที่กำลังจะได้ร่วมเป็นผู้สนับสนุนกับ Evoplay ความเบิกบานใจ เขาเสริมว่านอกจากกราฟิกที่งดงามแล้วก็การออกแบบที่เป็นเอกลักษณ์แล้วรายละเอียดของ Evoplay ยังเสริมด้วยเทคโนโลยีล้ำยุคอีกด้วย

“ พวกเราหวังว่าจะได้ร่วมงานกับพวกเขาแล้วก็พวกเราแน่ใจว่าจะเป็นผู้ส่งเสริมที่มีประสิทธิผล & rdquo;

Alexander Botov ซีอีโอของ EGT Digital
เห็นได้ชัดว่า EGT Digital ยังคงเติบโตและก็ขยายการเข้าถึงตลาดด้วยกติกาปัจจุบัน ตามความเป็นจริง บริษัท ฯ ได้ลงชื่อในกติการายละเอียดเกมที่คล้ายคลึงกันที่ผ่านมาในปีนี้ด้วยPlayson ภายใต้กติกาดังที่กล่าวถึงมาแล้วมีการเพิ่มผลงานเกมของ Playson ในแพลตฟอร์มของ EGT Digital