‘ขากรรไกร’ jetsadalotto รวมทั้งอื่นๆที่กลับมาที่ไดรฟ์อิน

Tribeca Enterprises, IMAX แล้วก็ AT&T เมื่อวันจันทร์ก่อนหน้าที่ผ่านมาได้ประกาศรายนามภาพยนตร์ตลกแล้วก็บอลในฤดูร้อนซึ่งจะจัดขึ้นทุกสุดสัปดาห์เมื่อวันที่ 2 เดือนกรกฎาคมถึง jetsadalotto เดือนสิงหาคมในเมืองอาทิเช่นลอสแองเจลิสนิวยอร์กดัลลัสไม่นนีแอโพลิสแอตแลนตาไมอามีและก็ซีแอตเทิล

การเฉลิมฉลองวันที่ 4 ก.ค.จะมีการฉายภาพยนตร์เรื่อง “Field of Dreams” “The Wizard of Oz” แล้วก็ “Apollo 13” ภาพยนตร์เรื่องอื่นๆดังเช่นว่า “The Dark Knight” “BeetleJuice” “Pee-Wee’s Big Adventure” และก็ “Do The Right Thing” รายละเอียดที่เป็นมิตรกับเด็กจะแสดงในขณะ matinee ด้วยค่าใช้จ่ายสำหรับโดยสารที่เป็นผู้ใหญ่เยอะขึ้นเรื่อยๆในช่วงเวลาเย็น

“มันอยู่ในดีเอ็นเอของ Tribeca ที่จะนําผู้คนมารวมกันเวลาที่อยาก” jetsadalotto แล้วก็ Tribeca Film Festival ผู้ร่วมจัดตั้งขึ้นและก็ซีอีโอกล่าว “รถยนต์ให้รถยนต์ที่เพอร์เฟ็คที่พาพวกเราย้อนกลับไปในเวลาอื่น – ในขณะที่เราบางบุคคลบางทีอาจจํามิได้! แต่ว่ามันเป็นแนวทางที่จะนําอุตสาหกรรมและก็ผู้ชมของพวกเรามารวมกันเพื่อความสนุกในช่วงฤดูร้อน”

โรเซนธาลแล้วก็โรเบิร์ตเดอนีโรริเริ่มตั้งขึ้นหน่วยงานในผลพวงของเดือนกันยายน 11, 2001. ไดรฟ์อินเป็นส่วนหนึ่งส่วนใดของภารกิจของพวกเขาตั้งแต่เริ่มและก็เมื่อการระบาดใหญ่สอดแทรกภาพยนตร์แบบเริ่มแรกพวกเขาเริ่มคิดแผน

7.8 พวกเราไม่ได้อยากต้องการแพ้ไปดูหนัง” Tribeca CCO Paula Weinstein “นี่เป็นอีกลู่ทางหนึ่งที่จะนําผู้คนมารวมกันเพื่อเตือนพวกเขาแม้คุณจะอยู่ห่างกันหกฟุตในรถยนต์ประสบการณ์โดยรวมนั้นเยี่ยมสำหรับการดูภาพยนตร์ร่วมกัน”

โรงหนังในร่มจำนวนมากปิดให้บริการทั่วทั้งประเทศตั้งแต่ช่วงกลางเดือนเดือนมีนาคมเหตุเพราะการระบาดใหญ่แล้วก็หลายที่กําลังเตรียมการที่จะเปิดด้านในตอนกลางเดือนก.ค. มันทําให้ไดรฟ์ในที่เกี่ยวโยงใหม่, ให้ภาพยนตร์อินดี้ครั้งคราวที่จะทําลายผ่านเสียงแล้วก็หากแม้ให้พื้นที่

ที่ไม่ซ้ํากันสําหรับรอบรอบแรกภาพยนตร์. ความเพลิดเพลินมวลชนในต้นแบบอื่นๆได้รับผู้กระทำระกระโดดขึ้นเขา bandwagon ไดรฟ์ในเกินความจำเป็น: jetsadalotto ในวันจันทร์ป้ายประกาศทีแรกที่เคยขับขี่รถในการแสดงดนตรีชุดในประเทศสหรัฐอเมริกาสําหรับก.ค..

ซีรีส์ Tribeca Drive-In มิได้สําหรับภาพยนตร์เพียงแค่นั้น นอกเหนือจากนั้นยังมีการแสดงขบขันแบบสแตนด์อัพสดรวมทั้งแม้กระทั้งกิจกรรมที่ NFL เป็นเจ้าภาพเนื้อหาที่จะประกาศใน

คราวหลัง สถานที่จัดงานจะรวมทั้งริมหาด (หาดทราย jetsadalotto รวมทั้ง Orchard Beach ใน Bronx) สนามกีฬา (AT&T Stadium ในอาร์ลิงตันเท็กซัสรวมทั้งสนามกีฬาโรสโบวล์ในแพซาดีนาแคลิฟอร์เนีย) รวมทั้งสถานที่ขับขี่รถแบบเริ่มแรก